Thang Máy Fuji Có Tốt Không? Tìm Hiểu Chất Lượng Thực Tế

Hiện nay trên thị trường có các loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc về việt nam hay được cung cấp và phân phối lắp ráp theo công nghệ của nhà máy chính đã xuất hiện phổ biến và được ưa chuộng. Trong đó có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật như thang máy Fuji. Tuy nhiên liệu chất lượng của thang máy Fuji có tốt không? hiệu quả sử dụng thực tế ra sao là vấn đề mà nhiều người dùng có nhu cầu lắp đặt quan tâm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về vấn đề này!

Đặc Điểm, Xuất Xứ Của Thang Máy Fuji

Tên thương hiệu này bắt nguồn từ một từ tiếng nhật mà dịch ra chính là tên của ngọn núi nổi tiếng nhật bản, núi phú sĩ, một biểu tượng mà khi nhắc đến đất nước này người ta không thể không biết. Và đây cũng là một thương hiệu chuyên cung cấp và nghiên cứu những sản phẩm công cụ thiết bị điện, đồ gia dụng gia đình khác,… Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng khác của nhật như Mitsubitsh, Hitachi,.. dòng thang máy gia đình Fuji cũng không thua kém những sản phẩm với chất lượng và thiết kế đa dạng phong phú.

Thang Máy Fuji Có Tốt Không? Tìm Hiểu Chất Lượng Thực Tế

Thang Máy Fuji Có Tốt Không? Tìm Hiểu Chất Lượng Thực Tế

Hiện nay trên thị trường việt nam đang xuất hiện nhiều loại thang máy khác nhau và được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu này. Một dòng thang máy khác được lắp ráp và sản xuất theo quy trình khép kín nhưng trong nước, dòng sản phẩm này có mức giá rẻ hơn và cũng đáp ứng tương đương về mặt chất lượng, đem đến cho khách nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Loại thang máy mang thương hiệu fuji được thiết kế khá đặc biệt và có nhiều mẫu mã và kích thước cho bạn lựa chọn. Chính vì thế bạn có thể xem xét các thông số cũng như các đặc tính khác của thang máy để lựa chọn sao chó phu hợp với tiêu chuẩn và nhu cầu của bản thân. Việc lắp đặt thang máy cần độ an toàn cao, bạn cần phải thực sự cẩn thận trong việc lựa chọn nhà cung cấp

Một Số Ưu Điểm Của Thang Máy Fuji

Là một thương hiệu thang máy gia đình khá phổ biến hiện nay, thang máy Fuji có một số ưu điểm so với các loại thang máy trên thị trường

Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Fuji đã xuất hiện lâu đời và có uy tín cao trên thị trường thiết bị máy móc, người ta tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm với thương hiệu này. Đối với những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, nó đã được kiểm chứng về chất lượng trước khi đem đi xuất khẩu, và các thang máy được lắp ráp thì được thực hiện sát sao theo công nghệ chuẩn được truyền lại như một cơ sở phân phối chính thức của thương hiệu tại Việt Nam

Có tính đồng bộ cao

Bên cạnh đó các thiết bị thay thế của thương hiệu cũng được sử dụng phổ biến trên cả các loại thang máy khác với độ tích hợp và đồng bộ cao. Đặc biệt là các thiết bị chính như cabin hay bộ điều khiển,…

Loại thang máy được liên doanh và lắp ráp trong nước giúp cho các thiết kế thang máy phù hợp với các công trình nhà ở của việt nam hơn từ đó đưa ra nhiều sự lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Kể cả công suất điện cũng có thể thích hợp biến đổi theo từng thiết kế của ngôi nhà bạn.

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì khá thấp

Đặc biệt so với các loại thang máy đến từ các thương hiệu từ châu âu. Các chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp, phù hợp với kích thước và yêu cầu của nhiều công trình.

Một Số Kích Thước Thang Máy Fuji Phổ Biến

Tùy vào điều kiện sử dụng và thiết kế của công trình mà mỗi thang máy. Các công trình của nước ta hiện nay chủ yếu là các nhà cao tầng ở tầm trung chứ chưa có những công trình với thiết kế thực sự nổi bật và khác biệt nên các kích thước của thang máy cũng chỉ thiết kế. Nếu thang máy được sử dụng trong các gia đình thì kích thước cũng như tải trọng của thang máy không cần phải quá cao mà chỉ cần ở mức trung bình, vậy nên đối với các gia đình hay với các công trình nhỏ thì chỉ cần tải trọng tầm 300kg là đủ.

Với mức tải trọng 250kg thì đó chủ yếu được sử dụng trong gia đình hơn. Bởi các công trình thường cần có nhiều tải trọng hơn với số lượng người lớn chưa kể đến hàng hóa cần phải vận chuyển.

Chính vì thế, đối với Việt Nam thì mức tải trọng 300kg là hợp lý và không quá đắt đỏ cho người sử dụng. Kích thước như vậy vừa phù hợp với thiết kế công trình ở Việt Nam vừa đem laij sự hiện đại, tính thẩm mỹ cho công trình. Giá thành của thang máy fuji là thương hiệu cung cấp thang máy với giá thành hợp lý chứ không quá đắt đỏ như các thương hiệu khác, thế nhưng thiết kế và chất lượng của nó cũng đảm bảo và tinh xảo như các thương hiệu nổi tiếng khác cùng lĩnh vực.

Nhìn chung, mỗi một thương hiệu đều có những đặc điểm và những ưu điểm khiến cho người sủ dụng cân nhắc sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. vẬy nên đối với các thương hiệu lớn, các sự so sánh đều  khập khiễng và không được chính xác nếu xét đến nhiều đặc tính khác nhau.

Vậy nên khi lựa chọn thang máy, bạn cần tìm hiểu và hiểu được nhu cầu của bản thân cũng như tính toán các kích thước và thông số sao cho phù hợp nhất để khi tư vấn ỏ các trung tâm cung cấp thang máy bạn có thể lựa chọn được loại thang máy hợp với ý thích cũng như nhu cầu, tránh tình trạng không ưng ý khi lắp đặt và đem đến trải nghiệm mua hàng không tốt. Chúc bạn đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn thang máy!

2 Comments

  1. Trần Quang Anh 28 Tháng Sáu, 2019
    • Trung 28 Tháng Sáu, 2019

Leave a Reply